May đồng phục Củ Chi

May đồng phục Củ Chi 

Công ty may mặc Quãng Ngọc là thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành may gia công với đội ngũ nhân viên có tay nghề lâu năm trong ngành may đồng phục tại huyện Củ Chi Tp Hồ Chí Minh.

May đồng phục Củ Chi

Mỗi bộ đồng phục mà may gia công Quãng Ngọc đưa ra thị trường là cả một quá trình chọn lộc, thiết kế, cải tiến không ngừng để đem lại cho quý khách hgàn những cảm giác thật thoải mái khi mặc trên người những bộ đồng phục mà may gia công Quảng Ngọc đem lại. Chúng tôi tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách khi đến với May gia công Quảng Ngọc, quần áo đồng phục hộp size tạo cảm giác dễ chịu và tự tin cho quý khách. Đồng phục hợp thời trang, tôn vinh vẻ đẹp của quý khách khi đến với may gia công Quảng Ngọc ngay cả khi bạn cần làm việc trong văn phòng hoặc các dịp sự kiện teambuilding, cắm trại,... 

May gia công Quảng Ngọc

Khi đến với may gia công Quảng Ngọc quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, cụ thể về đồng phục mà quý khách đang muốn may gia công Quảng Ngọc tư vấn cho Bạn. Bạn sẽ có cảm giác thật tự tin để phát huy tối đa khả năng và bản lĩnh rinêg của mình khi có những bộ trang phục ưng ý hợp thời trang và thoải mái. Chúng tôi Cam Kết sử dụng đúng chất liệu vải như đã tư vấn, đường may kỹ và giấu kín nhằm tạo thẩm mỹ và độ tinh xảo cho đồng phục, giao hàng đúng tiến độ như đã trao đổi.

May gia công Quảng Ngọc luôn luôn cải tiến không ngừng nhằm giúp khách hàng có được nhũng bộ trang phục nơi công sở, teambuilding, ... vừa ý nhất và tự tin nhất cho Quý Khách .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DV MAY MẶC QUÃNG NGỌC 

Địa chỉ: 339A, QL 22, Ấp Giữa, Xã Tân Phú Trung, Củ Chi, HCM

Điện thoại: 0902749378

Email: quangngoc.garment@gmail.com 

Website: maygiacongquangngoc.com 

Tin liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0902749378

May gia công Quảng Ngọc

May gia công Quảng Ngọc tại huyện Củ Chi

xưởng may củ chi, May gia công Quảng Ngọc, xưởng may Quảng Ngọc, may mặc Quảng Ngọc, May gia công Quảng Ngọc tại huyện Củ Chi Tp Hồ CHí Minh