Tin tức
  Bí quyết may áo phông đồng phục tuyệt đẹp cho nhân viên công ty

  Bí quyết may áo phông đồng phục tuyệt đẹp cho nhân viên công ty

  02.04.2020Lượt xem: 140

  Vào những ngày thời tiết se se lạnh thì không thể thiếu vắng những chiếc áo khoác đồng phục cho dân công sở. Không chỉ quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty mà còn giúp các nhân viên chống chọi với cái lạnh của thời tiết. Tuy nhiên, khi may áo khoác đồng phục các công ty cũng phải chú ý đến nhiều yếu tố để giúp chiếc áo không chỉ đẹp mà còn chất lượng, vừa vặn với kích thước của từng cơ thể. Sau đây là một vài lưu ý khi thiết kế áo khoác đồng phục mà các bạn không nên bỏ qua! 
  Xem thêm
  Sở hữu đa dạng trang phục với 4 kiểu mix áo thun phổ biến

  Sở hữu đa dạng trang phục với 4 kiểu mix áo thun phổ biến

  02.04.2020Lượt xem: 124

  Chiếc áo thun là hình ảnh quá đỗi quen thuộc hiện nay. Nó được xem là loại trang phục không thể thiếu với mỗi người và có thể là bạn đồng hành với những tín đồ mê áo thun. Dù là hình ảnh quá đỗi quen thuộc nhưng sẽ là một luồng gió mới khi chúng ta biết kết hợp những trang phục đi kèm để tạo nên vẻ thời trang.
  Xem thêm
  7 lý do nên may đồng phục công sở

  7 lý do nên may đồng phục công sở

  02.04.2020Lượt xem: 128

  Ngày nay, khi bước ra đường bạn sẽ dễ dàng nhận diện được một nhân viên của một cơ quan, công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học nổi tiếng nào đó qua bộ trang phục họ đang mang. Cùng với sự phát triển của xã hội và các ngành dịch vụ thì nhu cầu về đồng phục cũng tăng lên. Có thể ví chúng như những pano di động góp phần quảng cáo cho các thương hiệu cuả doanh nghiệp hay tăng tính chuyên nghiệp trong các công ty hoặc để tạo sự thống nhất trong một số cơ quan.
  Xem thêm
Hotline tư vấn miễn phí: 0902749378

May gia công Quảng Ngọc

May gia công Quảng Ngọc tại huyện Củ Chi

xưởng may củ chi, May gia công Quảng Ngọc, xưởng may Quảng Ngọc, may mặc Quảng Ngọc, May gia công Quảng Ngọc tại huyện Củ Chi Tp Hồ CHí Minh